Công ty THHH MTV quảng cáo Đông Á hoạt động, kinh doanh trong ngành in ấn trên bao bì giấy và in offset các loại. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm qua từng sản phẩm, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển lâu dài của công ty.
Là nhà in Offset chuyên nghiệp 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì. In Đông Á hội tụ đầy đủ các dịch vụ đáp ứng tất cả nhu cầu: Thiết kế, logo, thương hiệu, tạo dựng market, outfilm, in offset và hoàn thiện sản phẩm sau in 100% dây chuyền khép kín tự động. Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết với công việc. Có trình độ cơ bản như Đại học Mỹ thuật, Bách khoa, Cao đẳng Công nghệ in,… Hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện sản phẩm in ấn, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của Quý khách hàng.
Tại In sáng tạo! Để nhu cầu quảng bá, tạo dựng thương hiệu của Bạn thành công. Chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu của Bạn một cách hệ thống và khẳng định thương hiệu của Bạn.